Dầu gội - xả thảo mộc nha đam ATM Lucky

339,000đ

Dầu gội - xả thảo mộc nha đam ATM Lucky được đặc chế với công thức làm sạch và chống lại mọi bụi bẩn trên tóc và da dầu. Cân bằng độ ẩm cho tóc luôn mềm mại, óng mượt, tạo hương thơm quyễn rũ mang đến tự tin trong giao tiếp. 

Chia sẻ tin đăng

Báo cáo sản phẩm có thông tin không đúng

4 sản phẩm

Hãy gửi yêu cầu tư vấn. Tôi sẽ liên hệ trả lời bạn trong vòng 60 phút.

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: ATM LUCKY
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Dung tích: 450g

Thành phần của dầu gội - xả thảo mộc nha đam ATM Lucky

  •  Được chiết xuất từ nha đam và các thảo mộc quý hiểm khác

Công Dụng Sản Phẩm :

+ Tinh chất Nha Đam (lô hội) là một bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên.
- Nha Đam được tôn vinh là vua của những loài thảo dược thiên nhiên dùng trong chăm sóc sắc đẹp,người ta gọi nó là thần dược của sắc đẹp,là thứ cây cỏ thần kỳ. 
- Theo các nghiên cứu khoa học, Nha Đam chứa đến hàng trăm hợp chất hoạt tính sinh học như axit amin, nước, vitamin, khoáng chất, enzym, đường…
- Sản phẩm nhờ công thức có chứa các thành phần này mà Nha Đam có khả năng làm sạch,nuôi dưỡng,dưỡng ẩm và thúc đẩy sức đề kháng và tốc độ phát triển của tóc.Cũng vì vậy mà người ta đã ứng dụng lô hội trong các công thức ngăn ngừa tóc rụng.

- Lô hội có đặc tính làm sạch tự nhiên.
- Với những hợp chất sinh học vốn có, gel lô hội có tác dụng kháng viêm tự nhiên, chống virus và chống nấm hiệu quả. Nhờ vậy mà lô hội có tác dụng điều trị các vấn đề mà da đầu thường gặp phải như ngứa, viêm và gàu.
- Lô hội có tác dụng thúc đẩy tóc mọc lại nhanh hơn, làm cải thiện vùng da đầu bị hói. 

- Lô hội có chứa hàm lượng nước rất cao vì vậy chiết xuất từ lô hội có tác dụng cung cấp nước hiệu quả cho các mô tế bào của da đầu, phục hồi độ ẩm đã mất, đây là đặc điểm rất quan trọng đối với mái tóc khô.
- Lô hội có tác dụng nuôi dưỡng da và da đầu, cung cấp khoáng chất, vitamin, amino axit và đường.
- Tinh chất lô hội có đặc tính nhanh chóng thẩm thấu và thẩm thấu toàn diện vào da và da đầu, có thể thấm sâu vào lớp hạ bì để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm hiệu quả.

Lưu ý : Không được ăn uống để xa tầm tay trẻ em.