Viên đặt phụ khoa trẻ hóa âm đạo Alaska

1,980,000đ
(Sử dụng 10 voucher)
1,880,000đ

CÔNG DỤNG CỦA THẢO MỘC PHỤ NỮ ALASKA
Bạn muốn khỏi viêm phụ khoa dứt điểm, khỏi viêm nhiễm lâu năm? và muốn cô bé trở lên quyến rũ hơn trong mắt "CHÀNG"

Chỉ với viên đặt Alaska bạn sẽ KHỎI DỨT ĐIỂM viêm phụ khoa lâu năm, và có một vùng kín khít - hồng - thơm
TRỊ VIÊM NẤM DỨT ĐIỂM
GIẢI PHÁP TRỊ VIÊM NẤM PHỤ KHOA LÂU NĂM, TRỊ VIÊM NẤM TÁI PHÁT NHIỀU LẦN
TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG
Điều trị khô rát, tăng khoái cảm
GIẢI PHÁP GIÚP CHỊ EM HẾT KHÔ HẠN - TĂNG KHOÁI CẢM
100% Thảo dược an toàn hiệu quả
Điều trị viêm
GIẢI PHÁP TRỊ VIÊM PHỤ KHOA AN TOÀN HIỆU QUẢ
Cách trị viêm tốt nhất hiện nay được chị em tin dùng

Thông tin sản phẩm

Khi vùng kín của bạn bị lão hóa sẽ khiến chồng chán, chồng chê, chị em sẽ cảm thấy mất đi sự tự tin khi vợ chồng gần gũi nhau, chưa kể tới các bệnh phụ khoa như huyết trắng, khí hư, mùi hôi ở vùng kín khiến cho bạn cảm thấy sợ sệt, e ngại khi quan hệ với chồng. Nếu chị em mong muốn ở tuổi 30+ chị em sở hữu một cô bé như thời 18 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Bài viết sẽ cho bạn một giải pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện, an toàn và hiệu quả.
"Viên đặt thảo mộc phụ nữ Alaska" là viên đặt phụ khoa có nguồn gốc từ thảo dược 100%. Các thành phần cấu tạo lên viên đặt toàn là thảo dược quý hiếm được trồng từ vùng núi cao của Châu Á. 

Thành phần của thuốc đặt phụ khoa  Alaska Lô hội, xà xàng tử, đương quy, điền thất, long não, khổ sâm, tạng hồng hoa, hoàng kỳ, sài hồ, điền thất...

Nếu như các sản phẩm khác trên thị trường được sản xuất thủ công thô sơ không đạt tiêu chuẩn chất lượng thì "viên đặt thảo mộc phụ nữ Alaska" vượt trội hơn hẳn, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ do đó giữ được dược tính và độ an toàn tuyệt đối. 

"Viên đặt thảo mộc phụ nữ Alaska" có tác dụng làm trẻ hóa vùng kín toàn diện, đây được coi là bác sỹ tại nhà của chị em. Khi được đặt vào vùng kín sản phẩm trẻ hóa vùng kín "Youth flower deodorant capsules" sẽ tan bằng dịch tiết âm đạo, thẩm thấu vào vùng kín giúp hoạt huyết, làm tan máu đông, tiêu viêm, diệt khuẩn, thải độc giúp điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa lâu năm không chữa khỏi. Sản phẩm còn giúp làm cân bằng lại môi trường PH trong âm đạo giúp vùng kín tươi mới như thời con gái. Khi sử dụng sản phẩm chị em sẽ thấy tử cung được nâng lên, se khít và hồng hào hơn. Không những vậy khi sử dụng chị em sẽ thấy tăng nội tiết tố nữ Estrogen nội sinh giải quyết được tình trạng khô hạn và giảm nám, hỗ trợ cải thiện bệnh u nang, u xơ cho phụ nữ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM
- Tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ có thai
- Trong kỳ kinh không sử dụng 
- Bị xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân không sử dụng 

1 hộp viên đặt phụ khoa Alaska có 8 viên, 1 liệu trình trẻ hóa là 2 hộp, mỗi hộp sử dụng trong 1 tháng. Cách 3 ngày đặt 1 viên, kỳ kinh không sử dụng, sạch kinh 3 ngày mới đặt lại. Chị em đặt liên tiếp từ 1 - 2 liệu trình sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của vùng kín.

Sản phẩm liên quan

100,000đ
Sử dụng 3 voucher
70,000đ
[FreeShip]
235,000đ
Sử dụng 2 voucher
215,000đ
105,000đ
Sử dụng 3 voucher
75,000đ
[FreeShip]
172,000đ
Sử dụng 2 voucher
152,000đ
[FreeShip]
225,000đ
Sử dụng 2 voucher
205,000đ
[FreeShip]
1,110,000đ
Sử dụng 8 voucher
1,030,000đ

Giỏ hàng ATM Voucher

Bạn cần Đăng nhập để hoàn thiện đơn hàng.