[SHOP VOUCHER PRO] Dịch vụ thiết kế web định vị thương hiệu, doanh nghiệp tự chủ

10,000,000đ
(Sử dụng 300 voucher)
7,000,000đ

Website ATM Lucky tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website nhanh chóng dễ dàng update,chuẩn seo uy tín, chất lượng tốt nhất

129 sản phẩm
Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam được thành lập vào ngày 02/12/2019, với mục tiêu xây dựng nền tảng công nghệ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về các lĩnh vực mua sắm tiêu dùng, vận tải công nghệ, giải trí, giáo dục,… phù hợp với xu thế của thời đại nền kinh tế chia sẻ.

Thông tin sản phẩm

Website là gì?

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, cá nhân sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp (hay giới thiệu bất cứ thông tin gì) để khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet..

Website giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

Đối với chủ doanh nghiệp, cá nhân

Website giúp bạn Quảng cáo không giới hạn:

Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội liên kết và hợp tác trên phạm vi quốc tế:

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn.

VD:

 •  Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.
 •  Một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

        - Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

        - Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày.

       - Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn.

       - Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Chi phí nhân viên thấp.

      - Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công.

      - Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

      - Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức chuyên nghiệp và lớn

      - Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình.

       - Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn.

       - Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm.

       - Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Cải tiến hệ thống liên lạc.

        Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

      - Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua.

       - Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mỗi thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

       - Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh.

       - Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ.

      - Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn.

Quản lý đơn hàng, doanh thu

       - Website giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng mà khách hàng trên web

      - Website sẽ thống kế các doanh thu của doanh nghiệp theo từng giờ , ngày, tháng , quý , năm….

Quản lý lịch sử chăm sóc và thông tin khách hàng của doanh nghiệp

      - Theo truyền thống để kiểm tra lại 1 khách hàng , lịch sửa mua hàng của khách đó bạn phải tra cứu trên sổ sách , hoặc phần mềm hỗ trợ ….. mất rất nhiều thời gian. Website giúp bạn Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong quản trị của web bạn chỉ cần 1 thao tác tìm kiếm là tìm được thông tin của khách .

      - Dễ dàng quảng bá sản phẩm mới phù hợp tới khách hàng cũ.

Đối với khách hàng của bạn

 Mua sắm hàng hóa tiện lợi

 • Tại sao khách hàng lại thích mua hàng trên website? Dù có thể kể ra nhiều lý do nhưng đa phần vẫn là vì “tiện”. Website bán hàng là địa điểm mua hàng 24/7 mà khách hàng của bạn có thể mua bất cứ khi nào muốn hay rảnh rỗi.
 • Khách hàng của bạn có thể mua hàng lúc nửa đêm hay vào rạng sáng – những khung giờ mà ít cửa hàng nào hoạt động. Điều này có ý nghĩa lớn khi khách hàng của bạn ngày càng trở nên bận rộn, không có thời gian để ghé các cửa hàng trong thời gian làm việc hay những người lớn tuổi khó khăn trong việc đi lại.

Tìm kiếm thông tin cá nhân doanh nghiệp dễ dàng

Nhận tin khuyến mãi, chương trình giảm giá nhanh hơn

 •  Thực tế rằng, các sản phẩm bán trên website thường có giá tốt hơn so với những sản phẩm được bày bán ở cửa hàng. Ngoài ra, khách hàng của bạn cũng dễ nhận được các ưu tiên, khuyến mãi khác nhau như miễn phí ship hay giảm giá… giúp khách hàng của bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn.
 •  Vì sao có điều này? Câu trả lời đó chính là vì chi phí vận hành, duy trì website bán hàng rẻ hơn nhiều so với cửa hàng truyền thống. Các công ty, đơn vị kinh doanh có thể tích kiệm các khoản tiền thuê mặt bằng, nhân viên… Vì vậy, giá sản phẩm cũng được giảm và còn được hưởng nhiều ưu đãi để kích thích tiêu dùng qua mạng.

Chọn đúng sản phẩm nhanh chóng

 • Thông thường khi mua đồ truyền thống, người mua chỉ ghé thăm một, hai cửa hàng để lựa chọn các sản phẩm. Nhưng với website bán hàng, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm và tìm hiểu về sản phẩm để chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm kiếm và so sánh sản phẩm dễ dàng

 •  Bằng cách truy cập website, khách hàng của bạn có thể xem thông tin chi tiết và giá sản phẩm, so

Tiết kiệm thời gian mua sắm

 • Mua hàng trên website nhanh chóng hơn nhiều so với việc ra cửa hàng, chọn mua, xếp hàng thanh toán và trở về nhà!
 • Với website bán hàng, khách hàng của bạn có thể biết kích thước, hình ảnh, giá bán của sản phẩm bạn đang kinh doanh, và thực hiện mua hàng trực tiếp trên trang web. Bây giờ, việc của bạn là giao hàng đến tận nhà khách hàng của bạn và nhận tiền.

Giải pháp của ATM 

ATM hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng với dịch vụ thiết kế web cá nhân,doanh nghiệp nên đã cung cấp các giải pháp website nhanh với các lợi ích như sau:  

 • Quý khách có website để chỉnh sửa sau 5 phút sau đăng ký.
 • Mẫu giao diện phong phú được phân theo từng ngành nghề rõ ràng
 • Web đã được thiết kế phù hợp với tất cả các thiết bị từ máy tính đến điện thoại. Vì vậy, những bộ sưu tập của bạn sẽ
 • Hỗ trợ tối ưu để tạo ra các nội dung hấp dẫn
 • Tích hợp phần mềm chat như Facebook chat, Zalo chat: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được trả lời nhanh chóng, không những giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng mà còn tăng khả năng chốt đơn hàng.
 • Quy trình đặt hàng tự động
 • Khách hàng của bạn có thể tiến hành đặt hàng trên web bất cứ khi nào. Bởi vậy, lập trang web bán hàng với quy trình đặt hàng hoàn toàn tự động sẽ giúp họ sở hữu món đồ ưa thích chỉ sau một vài thao tác đơn giản mà không cần phải tốn thời gian gọi điện hay nhắn tin cho chủ shop
 • Website đươc cập nhật các tính năng mới thường xuyên miễn phí
 • Chi phí thiết kế web hợp lý nhất.
 • Với tính thẩm mỹ,sáng tạo cao và am hiểu về nhiều lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website cá nhân phù hợp với chủ đề nhất.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để tiếp cận nhiều khách hàng và độc giả hơn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp tránh bị những hacker vào quấy phá.
 • Thiết kế website thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay
 • Tích hợp nhiều tính năng nổi bật, tạo sự thích thú cho người dùng.
 • Thiết kế website giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, màu sắc trang nhã, hình ảnh logo theo yêu cầu của khách hàng.      

 Tại sao bạn chọn ATM Alucky là công ty thiết kế wesite cho doanh nghiệp, cá nhân bạn?

ATM ALUCKY rất vinh hạnh ghi tên mình trong danh sách những nhà cung cấp giải pháp về website. Chúng tôi tự nhận cho mình trọng trách làm hưng thịnh nền công nghệ thông tin nước nhà, đưa các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ hiện đại và mang lại cuộc sống sung túc cho từng thành viên trong công ty. Con đường phát triển của chúng tôi được định hướng rõ ràng từ khi thành lập và từng thế hệ con người luôn kế thừa và phát huy tối đa tri thức và văn hóa công ty để đưa …tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

 • Thứ nhất, công ty thiết kế website sẽ là nguồn cung cấp trang web chất lượng uy tín cho doanh nghiệp

 Khi có nhu cầu sở hữu trang web riêng, việc đảm bảo chất lượng trang web được định rõ tại một công ty thiết kế website uy tín và chất lượng.

 • Thứ hai, công ty thiết kế website sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng cho trang web của mình

Mọi công đoạn từ lên ý tưởng, phát triển, hoàn thiện ý tưởng và xây dựng kế hoạch thiết kế website sẽ đều do công ty thiết kế web đảm nhiệm. Doanh nghiệp chỉ cần đợi để được bàn giao trang web và đưa vào thử nghiệm, sử dụng.

 • Thứ ba, dịch vụ hỗ trợ từ công ty thiết kế

Sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao sản phẩm web thành công, doanh nghiệp sẽ được bảo hành, bảo trì trong một khoảng thời gian nhất định. Tại đây các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được công ty thiết kế xử lý và bảo hành trọn gói, doanh nghiệp sẽ không hề bị mất thêm một khoản chi phí nào khác.

 • Thứ tư, uy tín thương hiệu

Sau khi hợp đồng thuê mua được ký kết, trang web của doanh nghiệp sẽ được quảng bá thương hiệu miễn phí trên diễn đàn của công ty thiết kế. Tại đây website sẽ được giới thiệu như là mẫu sản phẩm để review, khách hàng sau này sẽ nhìn vào website của bạn để quyết định có nên thuê mua dịch vụ thiết kế ở công ty này hay không. Khi đó website của bạn sẽ có cơ hội nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng, thương hiệu từ đó có thể sẽ có được vị trí nhất định trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ATM LUCKY VIỆT NAM
 • Địa chỉ: 11/08C Làng kiến trúc phong cảnh, Khu DLST Cao Cấp An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0775.166.166 -
 •  Email: alucky.vn@gmail.com

Giỏ hàng ATM Voucher

Bạn cần Đăng nhập để hoàn thiện đơn hàng.