COMBO BÁNH DỨA CUỘN 220G VÀ BÁNH MÃNG CẦU CUỘN HỘP 200G

169,000đ 180,000đ

•Trái dứa chín sau khi cắt gọt, rửa sạch và pha chế theo công thức đơn giản nhất của chúng tôi rồi ngào trên lửa củi thành hỗn hợp cô đặc có thể trải lên bánh phồng nếp đã nướng và cuộn lại. Hỗn hợp dứa cô đặc này sẽ có màu vàng sậm tự nhiên của dứa sau chế biến, mùi thơm và vị chua ngọt dễ ăn.
•Không chỉ thơm ngon, ngọt nước, quả dứa (khóm/thơm) còn mang đến rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Là trái cây tiêu biểu tại miền Tây, dứa tươi giàu chất xơ, vitamin C, B1, cùng các khoáng chất, canxi, sắt,… đặc biệt là hợp chất enzyme bromelain giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe xương, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, tăng cường thị lực…
•Chính vì thế, bánh dứa cuộn được chế biến từ quả dứa tươi không chỉ là đặc sản thơm ngon khó cưỡng với vị chua ngọt tự nhiên cùng vị giòn tan của bánh phồng mà đây còn là thức quà đặc biệt dinh dưỡng được nhiều du khách lựa chọn mua về làm quà khi có dịp du lịch các tỉnh miền Tây.
•Tại Tư Bông, xuất phát từ gợi ý của một người anh thời đại học và nền tảng mứt chuối phồng, thương hiệu đã sáng tạo ra công thức bánh dứa cuộn bánh phồng độc đáo hay còn được biết đến với tên gọi ngắn là bánh dứa cuộn.

Thông tin sản phẩm:
•Tên sản phẩm: Bánh Dứa Cuộn 220g - Tư Bông
•Thương hiệu: Tư Bông
•Thành phần: Thơm (dứa/ khóm), đường, nước cốt dừa, bánh phồng
•Khối lượng tịnh: 220g
•Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
•Xuất xứ: Việt Nam

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 0862556205 (Miễn phí). 0862556205 (7:30-22:00)

Chia sẻ tin đăng

Báo cáo tin đăng có thông tin không đúng

3 sản phẩm

Hãy gửi yêu cầu tư vấn. Tôi sẽ liên hệ trả lời bạn trong vòng 60 phút.

Thông tin sản phẩm

•Bên cạnh chuối, thơm thì mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình. Đặc sản Việt Nam có nhiều sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, bánh mãng cầu cuộn của chúng tôi là một trong số đó, được phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng.
•Không đi theo hướng xay nhuyễn mãng cầu, những người thợ bánh tại Tư Bông phát triển dòng bánh này bằng cách lấy mãng cầu làm thành phần trung tâm đồng thời tinh giảm lượng đường, xé nhỏ mãng cầu để giữ được vị ngọt, chua thanh của mãng cầu tươi. Chính vì thế, khi thưởng thức bánh, bạn sẽ vẫn cảm nhận được vị thơm cùng chút hậu vị chua chua ngọt ngọt không quá gắt cùng vị giòn tan của bánh phồng vấn vương nơi đầu lưỡi, vô cùng hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm:
•Tên sản phẩm: Bánh Mãng Cầu Cuộn Hộp 200g - Tư Bông
•Thương hiệu: Tư Bông
•Thành phần: Mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng
•Khối lượng tịnh: 200g
•Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
•Xuất xứ: Việt Nam