Chu Vũ Linh

Chu Vũ Linh

QR Code
Scan Me
QR Code
Scan Me

VỀ CHU VŨ LINH

VÌ SAO NÊN CHỌN ATM LUCKY

Công nghệ hiện đại

Trải nghiệm, sử dụng, khai thác những tính năng cực kỳ hiện đại và ưu việt của công nghệ số.

Kinh doanh tự chủ

Tự chủ và toàn quyền xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình với vốn 0 đồng. Doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp, cực kỳ văn minh và tiên tiến.

Tiêu dùng cực kỳ thông minh

Mua sản phẩm không qua trung gian, được tiêu dùng với giá gốc từ nhà cung ứng.

Mỗi cá nhân có một thương hiệu riêng

Trở thành một đối tác, nhà đầu tư, nhà tài trợ, cổ đông của công ty cổ phần ATM Lucky và hưởng đầy đủ quyền lợi của các đối tượng trên.

Trao tặng giá trị cho cộng đồng

Trao quà tặng đến cộng đồng thành viên trên toàn quốc thông qua trên ATM Yêu Thương

Đóng góp vào quỹ An sinh xã hội

Công ty luôn trích % lợi nhuận sau thuế của mình vào quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn cho cộng đồng và xã hội theo tiêu chuẩn của Bộ LĐ-TBXH

TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ATM LUCKY

Bằng cách nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản, Chính sách dữ liệu và Chính sách cookie của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ATM LUCKY VIỆT NAM

Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam được thành lập vào ngày 02/12/2019, với mục tiêu xây dựng nền tảng công nghệ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về các lĩnh vực mua sắm tiêu dùng, vận tải công nghệ, giải trí, giáo dục,… phù hợp với xu thế của thời đại nền kinh tế chia sẻ

Alucky.vn là sàn thương mại điện tử đa tính năng thuộc sở hữu và được phát triển bởi công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam. Những giá trị bạn nhận được khi tham gia sàn TMĐT alucky.vn không chỉ như tham gia các sàn TMĐT thông thường:

1. Trải nghiệm, sử dụng, khai thác những tính năng cực kỳ hiện đại và ưu việt của công nghệ số

2. Trao tặng giá trị cho cộng đồng thông qua ATM yêu thương. Chỉ cần mua sắm trên alucky.vn là đã đóng góp vào quỹ an sinh xã hội. Góp phần xây dựng cộng đồng CÙNG HẠNH PHÚC – CÙNG THỊNH VƯỢNG. Hành động nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa lớn.

3. Tự chủ và toàn quyền xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình với vốn 0 đồng. Doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp, cực kỳ văn minh và tiên tiến.

4. Tiêu dùng cực kỳ thông minh, mua sản phẩm không qua trung gian, được tiêu dùng với giá gốc từ nhà cung ứng

5. Trở thành một đối tác, nhà đầu tư, nhà tài trợ, cổ đông của công ty cổ phần ATM Lucky và hưởng đầy đủ quyền lợi của các đối tượng trên.