Chè Ngọc Thúy hộp lục Giác (100g)

250,000đ
  • Dòng trà: Trà xanh
  • Trọng lượng: 200gr
  • Quy cách đóng gói: Hộp

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 0934252626 (Miễn phí). 0934252626 (7:30-22:00)

Chia sẻ tin đăng

Báo cáo tin đăng có thông tin không đúng

2 sản phẩm

Hãy gửi yêu cầu tư vấn. Tôi sẽ liên hệ trả lời bạn trong vòng 60 phút.

Thông tin sản phẩm

Quy mô: Vùng nguyên liệu 50 ha, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP trên 80% diện tích và liên kết các vùng nguyên liệu lân cận.

  • Sản lượng chè tươi: > 34.000 kg/năm.
  • Sản lượng chè khô: > 7.000 kg/năm.
  • Sản phẩm đóng gói: 10g,100g - 5.00g /túi (đựng trong hộp).

 Hạn sử dụng

  • 12 tháng kể từ ngày đóng gói

Chè xanh Ngọc Thúy

Chè Ngọc Thúy là loại chè hảo hạng của miền đất Yên Sơn, Tuyên Quang, được chế biến tỷ mỉ, thủ công tuyệt đối an toàn, chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP

Chè Ngọc Thúy có mùi thơm đặc trưng rất riêng, có dư vị trong miệng rất thơm, chút ngọt dịu. Nước chè xanh trong, không ngả mầu đen khi để lâu như loại chè khác, không có cặn, không có váng. Chè có tác dụng chống oxi hoá, ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến, đẹp da, thư giãn, chống béo phì, không gây mất ngủ khi uống nhiều.

Cửa hàng Đặc sản xứ Tuyên cung cấp sản phẩm chè Ngọc Thuý đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp. Đặc biệt là sản phẩm chè tươi xanh (còn gọi #chè_túi_lạnh). Chè túi lạnh Ngọc Thúy không giống như các sản phẩm chè sao suốt mà sản phẩm khi mở ra vẫn còn tươi nguyên như chỉ qua máy vò.

Hướng dẫn cách pha trà:

  •  Bước 1: Tráng ấm chén: Rót nước sôi 100°c vào ấm pha trà, tráng đều mặt trong ấm trà rồi đổ nước đi.
  •  Bước 2: Pha trà: Cho lượng trà khoảng 5 – 8gr vào ấm đã được tráng. Lắc nhẹ ấm để đánh thức trà. Sau đó, dùng nước sôi để nguội khoảng 90 – 95°C rót vào ấm trà
  • Bước 3: Chờ 15 – 20s. Rót trà ra tống lớn, rồi rót ra từng chén nhỏ để thưởng thức

Những lưu ý để pha được trà ngon:

  • Tốt nhất nên dùng ấm đất nung lưu hương để pha trà. Mỗi ấm đất nung chỉ nên dùng 1 dòng trà vì có tính chất lưu lại hương thơm của trà. Nếu pha nhiều loại trà khác nhau thì có thể dùng ấm gốm sứ, thủy tinh
  • Khi đã mở túi trà, cần zip chặt miệng túi, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp
  • Nên dùng nước mưa, hoặc nước tinh khiết để pha trà. Không nên dùng nước khoáng
  • Không nên dùng nước sôi 100 độ để pha trà, dễ bị “cháy trà” ảnh hưởng đến hương vị
  •  Mỗi lần nước, nên rót hết nước trà trong ấm ra chén tống, không để ngâm trà. Sau khi rót hết nước trà, mở hé nắp ấm để trà “thở” trước khi vào lượt nước mới
  • Mỗi ấm trà pha được 8 – 12 nước

 Cách bảo quản trà đúng cách:

  • Cất giữ trà trong môi trường khô: Để trà trong môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt giúp trà không bị ẩm mốc và giữ nguyên tuổi thọ của trà.
  • Khi đã mở túi trà, cần zip chặt miệng túi, hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với không khí
  • Tránh xa các mùi hương mạnh: Trà rất dễ bị hấp thụ các mùi hương mạnh do đó cần tránh xa các bị trí tủ bếp, tủ đồ ăn, tủ gia vị…

Giỏ hàng Thương mại ATM

Bạn cần Đăng nhập để hoàn thiện đơn hàng.